Tiệm làm tóc đẹp – uy tín tại quận 9 HCM

Tiệm làm tóc đẹp – uy tín tại quận 9 HCM

Để đáp ứng được nhu cầu đó, Hair Salon Tuấn Vũ ra đời, với sứ mệnh không chỉ làm cho khách hàng được thỏa mãn về nhu cầu làm tóc đẹp một cách chuyên nghiệp, đẳng cấp, uy tín, tay nghề cao, khéo léo, cùng với thái độ phục vụ ân cần, hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng.

Mái tóc là tài sản lớn nhất của bất kì cô gái nào. Và làm thế nào để tóc mình trông đẹp hơn luôn là một vấn đề đau đầu với các bạn nữ nhất là vào những lúc bận rộn nhất từ đây cho đến cuối năm.

Thay vì cột hết tóc thì bạn hãy tách làm 2 tầng để tóc mình bồng bềnh và gọn gàng hơn. Kiểu tóc này hợp với các bạn nữ tóc xoăn hay gợn sóng. Hoặc bạn có thể tự tạo kiểu gợn sóng trước.

Được đánh giá là hệ thống salon làm tóc uy tín nhất tại Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh, Salon tóc Tuấn Vũ là một trong những địa điểm quen thuộc của nhiều người tại quận 9. Luôn cập nhật những xu hướng làm tóc mới nhất trên thế giới, Hair Salon Tuấn Vũ cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc tóc và tạo kiểu thời trang nam nữ. những xu hướng làm tóc mới nhất trên thế giới. Đến với salon Tuấn Vũ bạn sẽ có cảm giác ấm cúng với không rộng rãi, khang trang, được thiết kế không quá cầu kỳ.

LIÊN HỆ VỚI TUẤN VŨ

Địa chỉ: 213 Tây Hoà, Phước Long A, quận 9, Tp.HCM

Điện thoại: 0966 257 493

E-mail: salontuanvu@gmail.com

Website: https://salontuanvu.com

Youtube: Hair Salon Tuấn Vũ

Facebook: https://www.facebook.com/hairsalontuanvuquan9

Comments are closed.