Nhuộm tóc rẻ đẹp ở tphcm – Hair Salon Tuấn Vũ

Nhuộm tóc rẻ đẹp ở tphcm – Hair Salon Tuấn Vũ

Nếu bạn đang tìm địa chỉ nhuộm tóc rẻ mà đẹp tại tphcm thì không nên bỏ qua bài viết này nhé !

Hair Salon Tuấn Vũ là 1 trong các địa chỉ làm tóc uy tín và chất lượng tại Quận 9 HCM. Được mọi người đánh giá cao sau khi trãi nghiệm các dịch vụ tại salon và đặc biệt là dịch vụ nhuộm luôn là điểm nổi bật của Salon, với mức giá vô cùng hợp lý với thị trường hiện nay.

Salon sử dụng sản phẩm uy tín và nguồn gốc rõ ràng, không ảnh hưởng đến sức khỏe khi nhuộm tóc tại Salon. Khi Nhuộm tóc giá rẻ tại Tuấn Vũ bạn sẽ được tư vấn kỹ về giá và màu nhuộm. Nếu bạn chọn màu cần phải Tẩy thì Salon sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ hơn khi tẩy để nhuộm.

Khi tóc bạn dài hoặc dầy thì Salon sẽ báo giá phụ thu thêm, phí phụ thu rẻ, không cao và cũng tùy theo màu mà bạn chọn mà salon sẽ báo giá chính xác.

Hair Salon Tuấn Vũ được đánh giá là hệ thống salon làm tóc uy tín nhất tại Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh, salon tóc Tuấn Vũ là một trong những địa điểm quen thuộc và đáng tin cậy của nhiều người tại quận 9. Luôn cập nhật những xu hướng làm tóc mới nhất trên thế giới. Đặc biệt đến với salon Tuấn Vũ bạn sẽ có cảm giác yên tâm về dịch vụ Uốn tóc tại Salon.

LIÊN HỆ VỚI TUẤN VŨ

Địa chỉ: 213 Tây Hoà, Phước Long A, quận 9, Tp.HCM

Điện thoại: 0966 257 493

E-mail: salontuanvu@gmail.com

Website: https://salontuanvu.com

Youtube: Hair Salon Tuấn Vũ

Facebook: https://www.facebook.com/hairsalontuanvuquan9

Comments are closed.